NT Foundation - Tin tức và sự kiện mới nhất
 
 
Lượt truy cập: 11165439
 

Tin tức và sự kiện mới nhất

Đau thương qua đi, tình người còn mãi
Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới cùng cựu Thanh niên xung phong huyện Thanh Trì chuyển hàng cứu trợ ủng hộ miền Trung. Ảnh: Nguyệt Ánh

(HNM) - Dù không nằm trong vùng ảnh hưởng của bão lũ vừa qua, nhưng có ai ngờ doi đất nhỏ vươn ra biển thuộc hai xã Hải Phương và Hải Xuân tỉnh Nam Định cũng mang nặng một nỗi đau đớn, mất mát khôn nguôi cùng miền Trung ruột thịt. Câu chuyện đượm buồn xảy ra trong vòng bán kính chưa đầy 10km ở một vùng quê nghèo khiến ai ai cũng thấy xót xa. Số phận trớ trêu khi trong 20 nạn nhân trên chuyến xe định mệnh bị lũ nhấn chìm tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vào đêm 18-10 vừa qua, Hải Phương và Hải Xuân có tới ba cặp mẹ con là những nạn nhân xấu số…

 

Đọc tiếp...
 
Đừng để mai một phố nghề, làng nghề
(HNM) - Ngoại thành đang trở thành vấn đề lớn của Hà Nội. Ngoại thành là nơi có số dân đông nhất, diện tích rộng nhất và cũng là nơi có nhiều tiềm năng nhất để phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch mang nét riêng không phải thủ đô nào cũng sẵn điều kiện. Làng nghề là một trong những thế mạnh ấy.
Đọc tiếp...
 
Học sinh sai chính tả tràn lan
iện nay ở các trường phổ thông có rất nhiều học sinh (HS) viết sai lỗi chính tả đến mức không thể chấp nhận được nhưng vẫn lên lớp bình thường.
Đọc tiếp...
 
Bài kiểm tra sự tự tin

(HNM) - Đó là một bài kiểm tra kỳ lạ nhất từ khi tôi đi học. Hôm đó, thầy giáo vào lớp và phát cho mỗi người chúng tôi một bài kiểm tra toán.

 

Đọc tiếp...
 
Bất hợp lý trong “chương trình tiên tiến”
Theo Bộ GD-ĐT, hiện Nhà nước đầu tư 860 tỉ đồng để thực hiện chương trình tiên tiến (CTTT) ở một số trường ĐH. Tuy nhiên, sau 4 khóa đã xuất hiện những bất hợp lý trong việc phân bổ ngân sách.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 82 - 90 / 295
 
Giới thiệu về trung tâm
B/S Nguyễn Khắc Viện, Nhà sáng lập Trung tâm N-T
Bà Nguyễn Thị Nhất, Nhà đồng sáng lập Trung tâm NT
 
Bạn đọc viết
Trò chuyện không định h...
em muon hoi chi tiet hon ve cach the hien cac loai cau hoi t...
29/11/08 10:24 More...
By duong hanh

Tự tin khẳng định trong...
Một bài viết rất sâu sắc về hành vi thiếu t...
22/11/08 15:38 More...
By AAAA

Des troubles psychologiques, des méthodes de consultation et de traitement ...