NT Foundation - Tin tức và sự kiện mới nhất
 
 
Lượt truy cập: 9827695
 

Tin tức và sự kiện mới nhất

Tìm thêm về cháu bé bị cắt đứt nhiều bộ phận cơ thể

Đọc tiếp...
 
Số phận cháu bé bị bỏ rơi trong vườn hoang
Lết tấm thân bé nhỏ, gày gò trên cơ thể không còn lành lặn, Thiện Nhân ôm chầm lấy bà ngoại nuôi khi nhìn thấy khách lạ. Đôi mắt bé ngơ ngác sợ hãi. Gần 2 năm trước, người ta tìm thấy bé trai người lấm máu, bị kiến và con vật nào đó nhấm mất một chân phải và bộ phận sinh dục.
> Những trẻ mồ côi náu mình bên cửa Phật
Đọc tiếp...
 
Hãy kết nối yêu thương cùng giúp đỡ những thiên thần tự kỷ
 

Bài phát biểu của ông Nguyễn Minh Đức, Nhà Tâm lý lâm sàng, Phó Giám đốc Trung tâm N-T Nguyễn Khắc Viện, tại Buổi họp mặt nhân ngày 02 tháng 4 - Ngày Thế giới nhận biết về Hội chứng Tự kỷ, do Câu lạc bộ gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội, thuộc Hội Người khuyết tật Hà Nội tổ chức (Chủ nhật 30-3-2008 tại Trường THCS Giảng Võ - Hà Nội).

Đọc tiếp...
 
Con trẻ cần gì ở cha mẹ?
con_tre_can_gi_o_cha_me.jpgBạn có đoán biết được những ước muốn thực sự của con mình không? Hay vẫn chỉ là sự đáp ứng? Bạn có quan tâm đến con cái bạn trong một thời gian dài không hay là chỉ tập trung vào những biểu hiện cáu kỉnh của nó trong thời điểm hiện tại? "Con trẻ cần gì ở cha mẹ" là một cuốn cẩm nang giúp những người làm cha làm mẹ hiểu được tâm lý và những nhu cầu của con mình, để từ đó họ có thể đưa ra phương pháp giáo dục con mình một cách tốt nhất.
Đọc tiếp...
 
Những chuyện ghi ở bệnh viện tâm thần: KHI CÁC CÔ TÚ CẬU TÚ "ĐIÊN"
     

Học sinh bị trầm cảm nặng thường có một số biểu hiện sau đây: Hay thay đổi cảm xúc như buồn, vui, tự ti, mất quan tâm, thích thú trong các hoạt động hoặc giảm sút trong học tập, thay đổi thể chất như ăn kém, sụt cân, mất ngủ, ngủ nhiều, hoặc mắc các chứng đau không rõ ràng.

Đặc biệt các em có một số thay đổi trong suy nghĩ như mình là người xấu xa, có tội, không xứng đáng, chẳng làm gì đúng, cuộc sống vô giá trị. Các bậc phụ huynh và thầy cô cần đặc biệt chú ý đến các triệu chứng này vì nếu không chữa trị chúng có thể là nguyên nhân thúc đẩy hành vi tự sát ở thanh thiếu niên.

(Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương)

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 217 - 225 / 295
 
Giới thiệu về trung tâm
B/S Nguyễn Khắc Viện, Nhà sáng lập Trung tâm N-T
Bà Nguyễn Thị Nhất, Nhà đồng sáng lập Trung tâm NT
 
Bạn đọc viết
Trò chuyện không định h...
em muon hoi chi tiet hon ve cach the hien cac loai cau hoi t...
29/11/08 10:24 More...
By duong hanh

Tự tin khẳng định trong...
Một bài viết rất sâu sắc về hành vi thiếu t...
22/11/08 15:38 More...
By AAAA

Des troubles psychologiques, des méthodes de consultation et de traitement ...