NT Foundation - Tin tức và sự kiện mới nhất
 
 
Lượt truy cập: 8807122
 

Tin tức và sự kiện mới nhất

Vượt hiểm nguy đến với bà con vùng lũ
Anh Nguyễn Phước Lộc (áo xanh dương bên trái) trao quà cho người dân vùng lũ
Tính đến 17 giờ ngày 23.10, bạn đọc Báo Thanh Niên đã đóng góp cứu trợ đồng bào vùng lũ 9,6 tỉ đồng

(TNO) Sáng nay 23.10, anh Nguyễn Phước Lộc - Chủ tịch Hội LHTN VN cùng Ban Thanh niên quân đội, Ban từ thiện xã hội - Giáo hội Phật giáo VN và đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên tiếp tục đến thăm và trao hàng ngàn suất quà cho đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh.

 

Đọc tiếp...
 
Chuyên gia khí tượng cảnh báo đợt lũ mới ở miền Trung
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, hôm nay 25.10, gió mùa đông bắc sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ, sau đó tràn xuống miền Trung. Khu vực phía tây Bắc Bộ, bắc và trung Trung Bộ trời se lạnh; cần đề phòng giông, tố, lốc.

Nguy hiểm hơn, các chuyên gia khí tượng cảnh báo, các tỉnh miền Trung nhiều khả năng sẽ chịu ảnh hưởng kết hợp của không khí lạnh, dải hội tụ nhiệt đới và vùng thấp nên lại đối mặt với một đợt mưa lớn. Đây cũng chính là hình thái thời tiết gây ra liên tiếp 2 đợt mưa lũ đặc biệt lớn tại các tỉnh bắc Trung Bộ trong những ngày vừa qua.

Trong khi đó, chiều qua 24.10, tâm áp thấp nhiệt đới trên khu vực tây bắc Thái Bình Dương ở vào khoảng 15,4 độ vĩ bắc; 135,5 độ kinh đông, cường độ vẫn mạnh cấp 7, giật cấp 9. Dự báo, áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành bão trong một vài ngày tới.

Quang Duẩn

Trích Thanhnien online

 
Góc khuất nghề tiếp viên nữ ở Nhật Bản
Rất nhiều điều chưa biết đằng sau cuộc sống của những tiếp viên nữ ở Nhật Bản

Vào năm 2000, dư luận Nhật Bản chấn động trước thông tin về một thương gia Nhật đã cưỡng hiếp và giết chết một tiếp viên quán bar người Anh tên là Lucie Blackman.

 

Đọc tiếp...
 
Nhà văn mang lại cuộc sống thứ hai

Về văn chương, nhà văn Peru vừa đoạt giải Nobel quan niệm: “Trong một xã hội cởi mở, dân chủ, nhà văn là người cho bạn đọc sống cuộc sống thứ hai. [...] Mặc dù ngày nay có sự cạnh tranh của truyền hình, internet, nhưng tôi không hề bi quan về tương lai của văn học. Bởi vì cuộc sống thứ hai mà văn học ban cho chúng ta không chỉ giới hạn ở khía cạnh giải trí. Văn học mang lại cho chúng ta ước mơ, cho phép chúng ta lánh xa đời thường nhưng cũng đặt ra cho chúng ta một số câu hỏi.”

 

Đọc tiếp...
 
Cái đẹp do sinh học quyết định

Vẻ đẹp nội tâm là quan trọng, nhưng cái để phân biệt một cá thể này với cá thể khác lại chính là dáng vẻ bề ngoài, nhất là khi cá thể đó không có đặc điểm gì nổi bật. Đây không phải là câu chuyện sở thích mà chính là sự khác biệt về mặt sinh học.

 

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 91 - 99 / 307
 
Giới thiệu về trung tâm
B/S Nguyễn Khắc Viện, Nhà sáng lập Trung tâm N-T
Bà Nguyễn Thị Nhất, Nhà đồng sáng lập Trung tâm NT
 
Bạn đọc viết
Trò chuyện không định h...
em muon hoi chi tiet hon ve cach the hien cac loai cau hoi t...
29/11/08 10:24 More...
By duong hanh

Tự tin khẳng định trong...
Một bài viết rất sâu sắc về hành vi thiếu t...
22/11/08 15:38 More...
By AAAA

Des troubles psychologiques, des méthodes de consultation et de traitement ...