NT Foundation - Tin tức và sự kiện mới nhất
 
 
Lượt truy cập: 9827673
 

Tin tức và sự kiện mới nhất

Bóc tờ lịch cuối năm
 

Bóc tờ lịch cuối năm lòng tự nhủ - thế là thời gian lại bắt đầu một chu kỳ mới. Nhưng thời gian là gì nhỉ: Một cuộn chỉ vô hình, đời này qua đời khác lăn mãi không ngừng, khúc lành lặn trơn tru, đoạn rối bòng bong không ai tháo gỡ; cuối cùng, nào ai đã nắm được cái lõi chỉ kia để biết cuộc sống là gì mà con người say mê làm vậy!

Đọc tiếp...
 
Nước Mỹ đánh giá cao chất lượng sinh viên Việt Nam
 

Sau khi điểm lại một số lĩnh vực hợp tác có hiệu quả giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong thời gian qua, Đại sứ Michael Michalak đã dành một tiếng đồng hồ để trả lời các câu hỏi do bạn đọc báo Tiền phong trên toàn thế giới. Dưới đây là phần trả lời của Đại sư Michael Michalak đối với một số câu hỏi chính.

Đọc tiếp...
 
Trả giá lớn cho "chuyện nhỏ"!
 

Tại phiên toà sơ thẩm vụ nhận hối lộ 71.000 USD (Khánh Hòa), Phan Xuân Tùng thừa nhận từ tháng 10/2006 đến tháng 2/2007 đã 6 lần nhận tiền của nhà đầu tư Hàn Quốc Lee Sang Hyeok.

Đọc tiếp...
 
Nhà thơ Lê Đạt: Thơ đương đại đang bế tắc
 

"Tôi sinh ra ở Yên Bái. Tuổi thơ của tôi buồn bã, cô độc, nhạt nhẽo. Tôi không thiếu thốn vật chất nhưng ít được sự chăm sóc gần gũi của cha mẹ. Thế nên tôi đọc sách rất sớm. Đọc sách khiến tôi có thói quen mơ mộng, và thơ đến với tôi như một cái gì rất tự nhiên. Tôi lớn lên trong tình thương của chữ, và mối tình chữ ấy theo đuổi tôi suốt đời...". Nhà thơ Lê Đạt đã tâm sự như vậy, khi trò chuyện với phóng viên.

Đọc tiếp...
 
Bi hài kiến thức sinh viên
 

Sinh viên được đánh giá là những người tuổi trẻ,tài cao,luôn mang trong mình tri thức và phẩm chất tốt đẹp nhất của thanh niên.Tuyệt đại đa số sinh viên hôm nay có giữ được hình ảnh ấy và có thể trở thành "mũi nhọn" quyết định vận mệnh đất nước trong tương lai như người ta hằng kỳ vọng?

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 253 - 261 / 295
 
Giới thiệu về trung tâm
B/S Nguyễn Khắc Viện, Nhà sáng lập Trung tâm N-T
Bà Nguyễn Thị Nhất, Nhà đồng sáng lập Trung tâm NT
 
Bạn đọc viết
Trò chuyện không định h...
em muon hoi chi tiet hon ve cach the hien cac loai cau hoi t...
29/11/08 10:24 More...
By duong hanh

Tự tin khẳng định trong...
Một bài viết rất sâu sắc về hành vi thiếu t...
22/11/08 15:38 More...
By AAAA

Des troubles psychologiques, des méthodes de consultation et de traitement ...